A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra từ ngày 16/10 – 18/10/2020

Sáng 2/10/2020, Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Họp báo tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Theo đó, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 dự kiến diễn ra từ ngày 16/10 đến ngày 18/10/2020 tại thành phố Vinh. Số đại biểu dự Đại hội là 450, theo phân bổ là 449, dự phòng là 1 đại biểu, trong đó đại biểu đương nhiên 58, đại biểu do đại hội các Đảng bộ trực thuộc bầu là 390 đại biểu.

Toàn cảnh buổi họp báo.

Tại cuộc họp báo, các nhà báo đã đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, đồng thời nêu lên một số nội dung còn băn khoăn liên quan đến việc thực hiện các chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2015 - 2020 và xây dựng các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại diện các cơ quan báo chí cũng đề xuất một số nội dung liên quan đến quy trình, yêu cầu đặt ra đối với các phóng viên trong quá trình tác nghiệp tại Đại hội để thông tin đầy đủ, kịp thời.

Các nhà báo phát biểu ý kiến tại buổi họp báo.

Đại diện Tỉnh ủy Nghệ An cảm ơn các cơ quan báo chí, phóng viên đã quan tâm rất lớn đối với Nghệ An nói chung, công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu lần thứ XIX của Đảng bộ tỉnh, đồng thời góp phần vào sự thành công của đại hội Đảng cơ sở đến cấp trên cơ sở ở tỉnh thời gian qua. Liên quan đến công tác tuyên truyền cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, đại diện Tỉnh ủy đề nghị, các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm tuyên truyền sâu rộng, đậm nét hơn các hoạt động trước, trong, sau Đại hội. Đồng thời, yêu cầu các cơ quan chức năng của tỉnh tạo điều kiện tối đa nhất, nghiên cứu xử lý từng đề xuất của các cơ quan báo chí, phóng viên gửi đến sau họp báo cho đến khi diễn ra Đại hội; bảo đảm điều kiện thuận lợi cho việc tác nghiệp của cơ quan báo chí, phóng viên…

Tin, ảnh: ĐỨC CƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội