A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bô CHQS tỉnh Quảng Bình: Giao lưu điển hình tiên tiến chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng Lực lượng vũ trang tỉnh

Tối ngày 15/10/2018, Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình tổ chức đêm giao lưu điển hình tiên tiến và các hoạt động văn nghệ chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT tỉnh, giai đoạn 2013 - 2108. Dự buổi giao lưu có lãnh đạo, chỉ huy Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình; 50 đại biểu là điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng LLVT tỉnh, giai đoạn 2013 – 2018, cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh đêm giao lưu.

 

Các đại biểu tham dự đêm giao lưu.

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, quyết thắng”, các đại biểu dự buổi giao lưu được lãnh đạo, chỉ huy Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình và các điển hình tiên tiến trực tiếp trao đổi, chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng của LLVT tỉnh trong 5 năm qua; những cách làm hay, sáng tạo của các tập thể và cá nhân điển hình trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng ở cơ sở.

Đại biểu lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình và điển hình tiến tiến trao đổi tại đêm giao lưu.

 

Các đại biểu đêm giao lưu cũng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống quê hương, đất nước và phong trào thi đua quyết thắng của LLVT tỉnh. 

Chương trình văn nghệ do cán bộ, nhân viên Cơ quan Bộ CHQS tỉnh chào mừng đêm giao lưu.

 

Đêm giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp,  qua đó, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh Quảng Bình tiếp tục hăng hái thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc để tiếp tục xây dựng được nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc, góp phần đưa phong trào thi đua quyết thắng của LLVT tỉnh ngày càng phát triển vững chắc.

Tin, ảnh: LAN ANH, TRẦN DŨNG

 

 


Tác giả: TRÂN DŨNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội