A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Lữ đoàn Thông tin 80 (Quân khu 4)

Giao lưu văn nghệ “Thắm tình quân dân”

Tối 21/12/2020, tại xã Sơn Hồng (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh), Lữ đoàn Thông tin 80, Quân khu 4 phối hợp với UBND xã Sơn Hồng tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắm tình quân dân” và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020).

Quang cảnh đêm giao lưu.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm áp, thắm thiết tình cảm quân dân với các tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và các ca khúc về người lính, tình quân dân... được thể hiện bởi các đội văn nghệ của: Lữ đoàn Thông tin 80, xã Sơn Hồng, đồn Biên phòng 565, Công an xã Sơn Hồng, Trường Tiểu học và Trung học sơ sở Sơn Hồng, Trường mầm non Sơn Hồng. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và biểu diễn có chất lượng nghệ thuật đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân địa phương đến xem, cổ vũ nhiệt tình, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, niềm vui hân hoan trong lòng khán giả.

Một tiết mục biểu diễn tại đêm giao lưu.

 

Lãnh đạo địa phương và các đơn vị dự đêm giao lưu.

Tại đêm giao lưu Lữ đoàn Thông tin 80 đã tặng 15 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Hồng.

Lữ đoàn Thông tin 80 trao quà tặng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Hồng.

Chương trình giao lưu văn nghệ nằm trong chuỗi các hoạt động của đợt hành quân dã ngoại làm công tác vận động quần chúng tại xã Sơn Hồng của Lữ đoàn Thông tin 80. Thông qua chương trình nhằm thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết quân dân, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước và động viên, cổ vũ các tầng lớp Nhân dân tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới và để lại trong lòng Nhân dân địa phương hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp về anh “Bộ đội cụ Hồ”.

Tin, ảnh: KỲ SƠN


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội