A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huấn luyện viên Park Hang-seo xúc động sau chiến thắng đội tuyển Trung Quốc

Huấn luyện viên Park Hang-seo xúc động cảm ơn người hâm mộ sau khi đội tuyển Việt Nam thắng Trung Quốc 3-1 vào tối ngày 1/2/2022 (mồng Một Tết) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trả lời họp báo sau trận Việt Nam 3-1 Trung Quốc, huấn luyện viên Park Hang-seo nói: “Đây là lần đầu tiên Việt Nam vào tới vòng loại thứ 3 World Cup. Sau khi toàn thua 7 trận, chúng tôi chịu nhiều áp lực, mệt mỏi trong thời gian dài. Dù vậy, tôi biết các cầu thủ vẫn đoàn kết”.

Huấn luyện viên Park Hang-seo có những chỉ đạo quyết liệt trong trận Việt Nam 3-1 Trung Quốc. Ảnh: LÂM THỎA.

 

“Hôm nay, đúng ngày mồng Một Tết - một ngày rất ý nghĩa, đội tuyển gặp Trung Quốc và chiến thắng. Đây là lần đầu tiên Việt Nam thắng Trung Quốc, lần đầu tiên một đội tuyển của Đông Nam Á thắng ở vòng loại thứ 3 World Cup. Tôi xin gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ đội tuyển”, huấn luyện viên Park Hang-seo nói thêm.

Với đội tuyển Trung Quốc, thất bại 1-3 trước đội tuyển Việt Nam thật khó nuốt trôi. Huấn luyện viên Li Xiaopeng chia sẻ: “Tôi thất vọng với kết quả này. Tôi muốn xin lỗi các cổ động viên. Chúng tôi đã có những sai sót ngay đầu trận, đây là kết quả rất khó chấp nhận".

"Đội tuyển Việt Nam đã tiến bộ rất nhanh qua 7 trận đã đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup lần này. Trong khi đó, cầu thủ của tôi quá căng thẳng, dẫn đến hai bàn thua sớm trong hiệp một, đánh mất khả năng kiểm soát thế trận và thua cuộc. Sau giờ nghỉ, tôi đã có một số điều chỉnh về nhân sự. Nhưng nhiều cầu thủ không thi đấu một thời gian dài nên không bắt nhịp kịp với nhịp độ trận đấu. Dù sao, tôi vẫn hài lòng với những gì họ thể hiện”, huấn luyện viên Li Xiaopeng cho biết.

Đội tuyển Việt Nam còn hai trận đấu nữa tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á 2022 gặp Oman (ngày 24/3) và Nhật Bản (ngày 29/3).

Theo QĐND

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội