A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Vinh tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2023

Liên hoan nghệ thuật quần chúng là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động văn hoá, thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, Nghệ An, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô.

Tối ngày 22/9/2023, tại Sân vận động xã Nghi Kim, Ủy ban Nhân dân thành phố Vinh tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2023. Tham dự liên hoan có hàng trăm diễn viên thuộc 12 đoàn nghệ thuật quần chúng của 25 phường, xã trên địa bàn.

bna_Ảnh Thành Chung (3).jpg
Đồng chí Lê Sỹ Chiến - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Vinh khai mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng năm 2023.

 

Liên hoan nghệ thuật quần chúng là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô; là dịp để người dân thể hiện tình cảm, tình yêu, niềm tự hào đối với thành phố đỏ anh hùng thông qua lời ca tiếng hát.

Đây còn là dịp để người dân thành phố được tham gia sáng tạo và thụ hưởng các giá trị văn hóa, bảo tồn di sản văn hóa phi vật thể, bảo tồn các loại hình nghệ thuật của dân tộc; thông qua đó để góp phần phát triển và nâng cao chất lượng phong trào sinh hoạt văn hóa, văn nghệ ở cơ sở.

bna_Ảnh Thành Chung (4).jpg
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia liên hoan.

 

Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2023 diễn ra trong 2 tối ngày 22/9 và ngày 23/9. Trong tối ngày 22/9, 6 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ 13/25 phường, xã tham gia biểu diễn 20 tiết mục.

bna_Ảnh Thành Chung (1).jpg
Chương trình biểu diễn của đội nghệ thuật quần chúng phường Hà Huy Tập - phường Quán Bàu.

 

Tối ngày 23/9, 6 đoàn nghệ thuật quần chúng của 12/25 phường, xã còn lại sẽ tiếp tục biểu diễn tiếp 20 tiết mục, sân khấu biểu diễn được đặt tại Phố đi bộ thành phố Vinh. Ban tổ chức cũng sẽ tiến hành trao thưởng cho những đơn vị đạt giải.

Nguồn: Báo Nghệ An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội