A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phục vụ tốt hậu cần tại khu điều trị bệnh nhân Covid-19

Sáng ngày 07/12/2021, Đoàn công tác do Đại tá Hà Văn Ái, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần cho khu điều trị bệnh nhân Covid-19 không triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ tại khu T3, T4, phường Phú Thượng, thành phố Huế.

Khu hậu cần điều trị bệnh nhân tại T3, T4 đang đảm nhận bảo đảm hậu cần với tổng quân số ăn cả 2 khung gần 2.300 suất. Các lực lượng tham gia phục vụ tại đây bao gồm cán bộ, chiến sĩ của Bộ CHQS tỉnh, lực lượng dân quân của các phường và hội viên Hội phụ nữ các địa phương tham gia hỗ trợ.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh kiểm tra chất lượng bữa ăn bảo đảm cho các khu điều trị bệnh nhân F0.
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh động viên các cán bộ, chiến sĩ và hội viên Hội phụ nữ tham gia phục vụ hậu cần.

Qua kiểm tra, Đại tá Hà Văn Ái đã biểu dương đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vất vả hiện nay của các lực lượng, mặc dù trong điều kiện dịch bệnh, nguồn thực phẩm khan hiếm, điều kiện bảo đảm hậu cần còn rất nhiều khó khăn, song các lực lượng đã tích cực, chủ động hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời lưu ý các lực lượng cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, nâng cao chất lượng nguồn thực phẩm bảo đảm tươi, mới; bên cạnh đó lên thực đơn chặt chẽ, chế biến ngon, đảm bảo ăn chín, uống sôi. Đồng chí cũng đề nghị Chỉ huy các khung phải cố gắng nắm về những nhu cầu của bà con nhất là cần dành sự quan tâm đặc biệt đối với những bệnh nhân là người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai để có những món ăn phù hợp cho những đối tượng này…

                                                                   Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội