A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Báo Quân khu 4 đạt Giải A gian trưng bày và bìa số Báo Xuân Hội báo Xuân Kỷ Hợi

Báo Quân khu 4 đạt Giải A gian trưng bày và bìa số Báo Xuân Hội báo Xuân Kỷ Hợi

Chiều 20/2, tại huyện Nam Đàn đã diễn ra Lễ Bế mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi tỉnh Nghệ An 2019. Tại Lễ bế mạc Ban tổ chức cũng tiến hành trao giải, khen thưởng các gian trưng bày và bìa báo, tạp chí số đặc biệt chào mừng Xuân Kỷ Hợi; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Hội báo Xuân năm 2019, trao giải “Báo chí Nghệ An số Tết cổ truyền - Xuân Kỷ Hợi 2019”.

Quang cảnh Lễ bế mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Hội báo Xuân Kỷ Hợi tỉnh Nghệ An năm 2019 được tổ chức tại huyện Nam Đàn từ ngày 29/1/2019 đến 20/2/2019. Đây là năm thứ 17 Hội báo Xuân Nghệ An được đưa về tổ chức tại cơ sở. Với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước, quê hương đổi mới”, Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 đã trưng bày giới thiệu đến công chúng các ấn phẩm của báo chí Nghệ An và 110 đầu báo, tạp chí với trên 1.000 ấn phẩm của các cơ quan báo chí Trung ương, ngành và các tỉnh, thành trên cả nước.

Ông Trần Duy Ngoãn, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An phát biểu tại lễ bế mạc.

Là hoạt động văn hóa diễn ra hằng năm, Hội báo Xuân là dịp để biểu dương, tôn vinh những thành tựu trong công cuộc đổi mới của quê hương, đất nước. Qua đó, khẳng định vai trò của báo chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đại biểu tham quan gian trưng bày Báo Quân khu 4 tại Hội Báo Xuân Kỷ Hợi.

 

Hội báo Xuân năm nay, ngoài việc khen thưởng, trao giải về gian trưng bày, bìa báo, tạp chí cho các đơn vị tham gia, Ban Tổ chức còn phát động và trao giải cuộc thi “Báo chí Nghệ An số Tết cổ truyền - Xuân Kỷ Hợi 2019”.

Theo đó, có 8 cơ quan báo chí được trao giải A, 3 cơ quan báo chí được trao giải B về gian trưng bày, bìa báo, tạp chí. Báo Quân khu 4  được trao Giải A gian trưng bày và bìa số Báo Xuân Hội báo Xuân Kỷ Hợi.

Đông dảo cán bộ và nhân dân đọc báo tại Hội Báo Xuân Kỷ Hợi.

Có 20 tác phẩm được trao giải cuộc thi “Báo chí Nghệ An số Tết cổ truyền - Xuân Kỷ Hợi 2019”, trong đó có 1 giải A cho loại hình truyền hình; 1 giải B, 5 giải C và 13 giải Khuyến khích cho thể loại báo in. Tác giả Nguyễn Đức Cương, Báo Quân khu 4 đạt giải khuyển khích với ghi chép :"Chuyện trước đêm giao thừa".

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen của Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An cho các tập thể và cá nhân huyện Nam Đàn vì đã có thành tích xuất sắc trong Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tin, ảnh: TIẾN QUỐC và CTV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội