A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 thăm, tặng quà các trung tâm người khuyết tật tỉnh Nghệ An

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng ngày 27/1/2021, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Trần Minh Thanh, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm chính trị Quân khu dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà Hội người mù và Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật tỉnh Nghệ An.

Thiếu tướng Trần Minh Thanh, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao quà tặng cán bộ, nhân viên, người khuyết tật Hội người mù tỉnh Nghệ An.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Thường vụ Đảng ủy Quân khu, Thiếu tướng Trần Minh Thanh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những thiệt thòi, khó khăn với cán bộ, nhân viên và người khuyết tật đang công tác, sinh sống tại các trung tâm. Với tinh thần tương thân tương ái, Lực lượng vũ trang Quân khu 4 luôn đồng hành, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, bằng cả tấm lòng, tình thương và trách nhiệm. Đồng chí Chủ nhiệm Chính trị Quân khu mong rằng, với sự nỗ lực của bản thân, từng cá nhân cố gắng vượt lên số phận trở thành những công dân sống có ích cho xã hội.

Trao quà tặng Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật tỉnh Nghệ An.
Thiếu tướng Trần Minh Thanh và đoàn công tác thăm, động viên người khuyết tật tại Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật tỉnh Nghệ An.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Trần Minh Thanh đã trao quà của Bộ Tư lệnh Quân khu tặng các trung tâm và chúc cán bộ, nhân viên, người khuyết tật đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

                                                       Tin, ảnh: NGỌC THĂNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết