A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại học bách khoa Hà Nội - Trường CĐ Nghề số 4: Định hướng nghề nghiệp và trợ giúp mùa thi cho học sinh phổ thông

Chiều ngày 26/4, tại Trường Cao đẳng nghề số 4 – Bộ Quốc phòng, Viện khoa học công nghệ nhiệt – lạnh thuộc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng nghề số 4 tổ chức chương trình định hướng nghề nghiệp, giới thiệu ngành năng lượng nhiệt – lạnh và trợ giúp mùa thi cho học sinh các trường THPT trên địa bàn TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

 

Lãnh đạo Viện Khoa học và công nghệ nhiệt - lạnh giới thiệu, định hướng nghề cho học sinh

         

 

Đại biểu Sở Lao động - Thương binh và xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cùng các em học sinh THPT trên địa bàn TP Vinh dự chương trình

 

          Trong chương trình, các em học sinh đã được cán bộ, lãnh đạo Viện khoa học công nghệ nhiệt – lạnh, Trường cao đẳng nghề số 4 giới thiệu về đơn vị, các ngành nghề đào tạo, quyền lợi khi được học tập tại trường, cơ hội việc làm và các kỹ năng cần thiết của học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Chương trình định hướng nghề nghiệp và trợ giúp mùa thi đã góp phần để các em học có cơ hội lựa chọn nghề, định hướng tương lai của mình sau này.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Nghề số 4 - BQP giới thiệu về trường và các ngành nghề đào tạo

 

Học sinh các trường THPT tham gia chương trình

        

  Trước đó, Trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc phòng đã tổ chức chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho hơn 250 học sinh trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.  

Tin, ảnh: LÊ THẮNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội