A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị: Hội thao thể dục thể thao năm 2022 thành công tốt đẹp

Chiều ngày 13/7/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị tổ chức Bế mạc Hội thao thể dục thể thao năm 2022.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao.

 

Hội thao năm nay có hơn 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh tham gia. Qua 4 ngày các vận động viên tham gia tranh tài các nội dung gồm: vượt vật cản huấn luyện thể lực; chiến sỹ khỏe; chạy vũ trang 3.000m vượt chướng ngại vật; Bơi vũ trang 100m mang súng và trang bị nhẹ; bơi vũ trang 200m mang bao gói trang bị; chạy việt dã 5.000m; cầu lông đồng đội nam, nữ; bóng bàn đồng đội nam.

 
Các vận động viên tham gia các môn thi.

 

Với sự chuẩn bị đầy đủ về thao trường, bãi tập và tổ chức luyện tập chu đáo nên các vận động viên đã hoàn thành tốt các phần thi theo đúng nội dung kế hoạch đề ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.

Qua hội thao nhằm đánh giá kết quả huấn luyện thể lực và hoạt động thể dục thể thao của các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh, làm cơ sở để rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo và điều hành huấn luyện thể lực, hoạt động thể thao, đồng thời tuyển chọn vận động viên luyện tập và tham gia thi đấu tại Hội thao thể dục thể thao Quân khu năm 2022.

Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị trao Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong Hội thao thể dục, thể thao năm 2022.
Bộ CHQS tỉnh tặng các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân.

 

Kết thúc hội thao, Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Ban CHQS huyện Đảo Cồn Cỏ và Ban CHQS huyện Gio Linh; Giải Nhì toàn đoàn cho Phòng Tham mưu và Ban CHQS thị xã Quảng Trị; Giải Ba toàn đoàn cho Trung đoàn bộ binh 842 và Ban CHQS huyện Hướng Hóa và tặng các giải Nhất, Nhì, Ba cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các nội dung thi đấu tại Hội thao thể dục thể thao năm 2022.

Tin, ảnh: XUÂN DIỆN

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội