A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghệ An: Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh

Ngày 8/7/2022, tại Trung đoàn 764, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh (QP - AN)  tỉnh Nghệ An tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP- AN đối tượng 3, lớp thứ nhất năm 2022.

Ban tổ chức trao Giấy khen tặng các học viên xuất sắc tham gia khóa học.

 

Trong thời gian 12 ngày 74 đồng chí là cán bộ trưởng, phó phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện và tương đương được học tập, bồi dưỡng nghiên cứu các chuyên đề về: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản; chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về Quốc phòng - An ninh; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố Quốc phòng - An ninh và hoạt động đối ngoại; bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng, quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, dân tộc, tôn giáo gắn với Quốc phòng - An ninh trong tình hình mới; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh Nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; một số nội dung về xây dựng và hoạt động khu vực phòng thủ; huấn luyện bắn súng K54 bài.

Qua kiểm tra viết thu hoạch, 100% học viên khá giỏi. Trong đó có 36 đồng chí đạt giỏi và 38 đồng chí đạt khá. Ban Tổ chức đã trao Chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng Quốc phòng và An ninh cho 74 học viên và tặng Giấy khen cho 10 đồng chí có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác.

Cũng trong ngày 8/7/2022, Bộ CHQS Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Quân chính 6 tháng đầu năm.

Tin, ảnh: TRỌNG KIÊN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội