A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 100 đoàn viên, thanh niên tham gia “Ngày Chủ nhật xanh”

Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS)  Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KT-QP) 337, giai đoạn 2022-2027 và chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày truyền thống Đoàn Khánh Khê (28/7/1978 - 28/7/2022); vừa qua, Đoàn cơ sở Đoàn KT-QP 337 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và Đoàn thanh niên xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đã tổ chức thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh” với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên đơn vị và địa phương.

 

Các đoàn viên thanh niên tham gia tổng dọn vệ sinh các trục đường.

 

Với tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên của hai đơn vị đã tham gia tổng dọn vệ sinh, thu gom rác thải, khơi thông kênh mương thoát nước, phát quang bụi rậm các trục đường liên xã với chiều dài 2km và Nghĩa trang Liệt sĩ xã Hướng Phùng.

Được biết, hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” đã được đơn vị phối hợp với các tổ chức đoàn của 5 xã vùng dự án tổ chức thường xuyên và đã trở thành nền nếp, có ý nghĩa thiết thực. Qua đó nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn Đoàn và đoàn viên, thanh niên ở địa phương về việc bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp. Hình ảnh màu xanh áo lính hòa cùng màu xanh áo đoàn trên những con đường trong “Ngày Chủ nhật xanh” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho bà con Nhân dân trên địa bàn, tô thắm tình đoàn kết quân - dân ngày càng gắn bó, xây dựng hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ, người chiến sĩ của Đoàn Khánh Khê.

Đây là hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Đoàn KT-QP 337, giai đoạn 2022-2027 và chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày truyền thống Đoàn Khánh Khê  (28/7/1978 - 28/7/2022).

Một số hình ảnh "Ngày Chủ nhật xanh" của tuổi trẻ Đoàn 337 và đoàn địa phương:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: DUY ĐÔNG

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội