A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đẩy mạnh công tác tìm kiếm các công nhân mất tích tại Rào Trăng 3

Sáng ngày 26/3/2021, thời tiết tại khu vực Thủy điện Rào Trăng đã bắt đầu có nắng. Vì vậy, ngay từ sáng sớm các lực lượng tìm kiếm đã nhanh chóng triển khai các lực lượng, phương tiện cơ động vào hiện trường để tiếp tục thực hiện công tác tìm kiếm các công nhân vẫn đang còn mất tích.

Các lực lượng đẩy nhanh công tác tìm kiếm.

Trong ngày thứ 2 tìm kiếm các lực lượng tiếp tục tập trung tìm kiếm tại khu vực bãi bồi của sông Rào Trăng trong đó tập trung đào bới sâu ở các khu vực bãi bồi và đào xung quanh các khu vực lân cận các vị trí xác định khả năng có thi thể bị nước cuốn vào.

Để đẩy nhanh tốc độ tìm kiếm, ngày hôm nay tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều thêm 1 máy múc cỡ lớn vào hiện trường. Qua ngày đầu tiên tìm kiếm phát hiện được một số vật dụng cá nhân của các công nhân như quần áo, ví tiền, giấy tờ tùy thân, vì vậy trong ngày hôm nay công tác tìm kiếm được tiến hành một cách kỹ lưỡng, theo hình thức cuốn chiếu. Trong quá trình tìm kiếm nếu có phát hiện các vật dụng thì sẽ tiến hành tìm kiếm theo hình thức thủ công.

Một số vật dụng phát hiện tại khu vực tìm kiếm.

Mặc dù, công tác tìm kiếm tại hiện trường gặp rất nhiều khó khăn do lượng nước tại sông Rào Trăng đang khá lớn, nhưng lực lượng tham gia tìm kiếm quyết tâm tranh thủ điều kiện thời tiết thuận lợi tập trung tìm kiếm với tinh thần khẩn trương nhất, hiệu quả nhất, tranh thủ từng ngày, từng giờ để cố gắng tìm cho được các công nhân vẫn đang còn mất tích.

Đến thời điểm hiện tại qua 3 giai đoạn tìm kiếm, các lực lượng đã tìm được 6 công nhân, còn 11 công nhân vẫn đang mất tích.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội