A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 92: Bàn giao 6 công trình thuộc gói thầu XD-01, Dự án đầu tư xây dựng công trình giai đoạn 1 (2016-2018)

Chiều ngày 6/8/2018, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 92 đã tổ chức lễ bàn giao 6 công trình đường giao thông nông thôn, thuộc gói thầu XD-01, Dự án đầu tư xây dựng công trình giai đoạn 1 (2016-2018) cho các địa phương thuộc Khu Kinh tế - Quốc phòng A So, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lễ bàn giao các công trình.

 

Các công trình được bàn giao gồm các tuyến đường: Đường nội thôn A Đớt, Đường liên thôn Ka Vin - A Tin, đường trục thôn Ba Lạch, đường nội thôn Ka Nôn 1, đường nội thôn A Roàng 2, đường liên thôn Rơ Môn - A Môn. Với tổng giá trị đầu tư là 22,5 tỷ đồng (tính riêng chi phí xây lắp). Các hạng mục, công trình đường giao thông được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc gia; công trình cấp IV đối với hạng mục loại B. Bề rộng mặt đường 3,5m. Bề rộng lề đường 2 x 0,75m. Kết cấu đường bê tông xi măng M250, đá 2 x 4, dày 18cm.

Các thành phần tham gia bàn giao kiểm tra tại thực địa các công trình.

 

Các truyến đường đã hoàn thành, có chất lượng, đúng tiến độ, bước đầu đưa vào sử dụng đảm bảo đúng theo hồ sơ thiết kế đã phê duyệt và các thay đổi trong quá trình thi công đã được chủ đầu tư chấp thuận. Đặc biệt, có hạng mục công trình tuyến đường liên thôn Rơ Môm - A Môn và tuyến đường nội thôn A Roàng hoàn thành vượt tiến độ với chiều dài là 1.969,26m và 1.379,94m. Đây cũng là 2 tuyến đường có chiều dài lớn nhất trong dự án.

Việc bàn giao, đưa vào sử dụng các tuyến đường đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân; cải thiện điều kiện đi lại cũng như đáp ứng được yêu cầu mục tiêu của dự án và sự mong mỏi của người dân.

Tin, ảnh: THẮM HẰNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội