A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc mưa rét

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở vùng núi Bắc Bộ phổ biến từ 13 - 15 độ C; khu vực trung du, vùng đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa từ 16 - 18 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, 24 giờ qua, do ảnh hưởng không khí lạnh tăng cường kết hợp với rìa xa phía Tây cơn bão số 6, ở vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8-9.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với hoàn lưu cơn bão số 6 và nhiễu động trong đới gió Đông nên hôm nay (20-10), ở khu vực phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to và dông.

Ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An trời rét. Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở vùng núi Bắc Bộ phổ biến từ 13-15 độ; khu vực trung du, vùng đồng bằng Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An từ 15-18 độ.

Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc trời trở rét. 

 

Trên biển, ở vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, sóng biển cao 2,5 - 4,5m; biển động mạnh.

 

Dự báo thời tiết chi tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, có mưa rào, rải rác có dông, riêng phía Bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3. Đêm và sáng sớm trời lạnh, riêng phía Bắc trời rét. Nhiệt độ từ 17-23 độ C, phía Nam 24-27 độ C.

PHÓNG VIÊN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội