A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kho KX5, Cục Kỹ thuật: Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Chiều ngày 29/3/2021, Đảng ủy Kho KX5, Cục Kỹ thuật đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Quang cảnh Hội nghị.

Trong 5 năm (2016 - 2021), Đảng ủy Kho KX5 đã quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị một cách nghiêm túc, chặt chẽ với nhiều cách làm sáng tạo, sát với tình hình của đơn vị như mô hình “Bắt đầu từ việc nhỏ”, “hũ gạo tiết kiệm”... đã tạo sức lan toả mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên, quần chúng đơn vị. Thông qua các mô hình, hoạt động ý nghĩa đó, đã góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, Đảng bộ Kho trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Kho KX5 đã tiến hành đánh giá những kết quả làm được và chưa làm được, rút ra những kinh nghiệm và thống nhất những chủ trương, giải pháp trong thời gian tới.

Tin, ảnh: NGUYỄN HUY TĂNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội