A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
“Mong các đồng chí ở tuyến đầu chống dịch thành công”

Tiếp sức cùng tuyến đầu chống dịch

Đó là chia sẻ trong bức thư mà Cựu chiến binh Trần Văn Vân, 74 tuổi, ở phường Nghi Hòa, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An gửi cùng số tiền trợ cấp dành cho thương binh hạng 2/4 ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid – 19 của phường. Trong đơn tình nguyện đóng góp, bác Vân có viết: ““Tôi tình nguyện đóng góp phần nhỏ mọn của tôi là 1 tháng trợ cấp (3.350.000 đồng) gửi lên tuyến trước. Mong các đồng chí tuyến đầu tích cực, kết thúc chiến dịch để cho nước thịnh, dân yên”.

Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Lê Thanh Giang, Chủ tịch UBND phường Nghi Hòa  cho biết: “Là thương binh hạng nặng 2/4, mặc dù bị cụt 1 chân khó khăn trong việc đi lại nhưng bác Vân đã luôn tích cực tham gia các phong trào xã hội ở địa phương. Trước đây, bác Vân là Chi hội trưởng chi hội Cựu chiến binh khối Trung Hòa, nay là khối 3, phường Nghi Hòa. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biễn phức tạp, những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của những người cựu chiến binh như bác Vân đã khiến cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn vô cùng cảm kích, ngưỡng mộ…’"

Cựu chiến binh Trần Văn Vân và là bức tâm thư động viên các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch Covid - 19.

 

Cũng theo lãnh đạo phường Nghi Hòa, mới đây, trên địa bàn còn có thương binh Nguyễn Đình Trung (thương binh hạng 1/4, trú ở khối 5, phường Nghi Hòa) ủng hộ 1 tháng phụ cấp của người chăm sóc (là người vợ) cho Quỹ phòng chống dịch với số tiền là 2.500.000 đồng.

PHÓNG VIÊN (Tổng hợp)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội