A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Chính trị Sư đoàn 968: Khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà 100 đồng”

Sáng ngày 15/12/2018, Phòng Chính trị Sư đoàn 968 phối hợp với cấp ủy,  chính quyền địa phương thôn 4, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà 100 đồng” tặng Đại uý Nguyễn Văn Phương, Trợ lý Thanh niên, Phòng Chính trị, Sư đoàn 968.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao.

 

Sau hơn 5 tháng thi công với sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của đơn vị cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và hàng xóm láng giềng, ngôi nhà được xây dựng kiểu cấp 4, có diện tích hơn 80m2, kết cấu kiên cố vững chắc, với tổng số tiền gần 300 triệu đồng đã hoàn thành đúng tiến độ. Trong đó, Quân khu hỗ trợ 70 triệu đồng được trích từ tiền tiết kiệm 100đồng/người/ngày của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng vũ trang Quân khu, số tiền còn lại là của gia đình tích góp và sự hỗ trợ của anh em 2 bên nội ngoại.

Thượng tá Lê Hồng Việt, Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn thay mặt cán bộ, chiến sĩ Phòng Chính trị trao tặng quà cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn Phương.

 

Được biết, hoàn cảnh của Đại úy Nguyễn Văn Phương rất khó khăn, dù lập gia đình đã lâu năm nhưng chưa có điều kiện để xây dựng nhà ở, vợ không có việc làm, 2 con còn nhỏ, bố là thương binh mất sớm, hiện đang sống chung và chăm sóc mẹ già ốm yếu trong căn nhà nhỏ hẹp.

Tại buổi lễ Phòng Chính trị Sư đoàn 968 đã trao tặng gia đình đồng chí Phương một chiếc tivi trị giá gần 10 triệu đồng; Hội Phụ nữ Sư đoàn tặng 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn Phương.

Tin, ảnh: NGUYỄN THANH HẢI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội