A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Sư đoàn 968 khởi công xây dựng “Nhà đồng đội”

Sư đoàn 968 khởi công xây dựng “Nhà đồng đội”

Sáng ngày 27/6/2020, tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, Sư đoàn 968 phối hợp với cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương xã Cam Hiếu tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Nhà đồng đội” tặng gia đình đồng chí Trung úy quân nhân chuyên nghiệp Võ Xuân Giáp, Nhân viên lái xe, Phòng Hậu cần, Sư đoàn 968.

Đồng chí Võ Xuân Giáp có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, vợ không có việc làm, 2 con còn nhỏ, nhiều năm qua gia đình phải sống trong căn nhà tạm bợ chặt hẹp.

Lãnh đạo, chỉ huy đơn vị và địa phương tiến hành động thổ khởi công xây dựng “Nhà đồng đội” cho đồng chí Trung úy quân nhân chuyên nghiệp Võ Xuân Giáp.

 

Được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp đã xét duyệt, hỗ trợ gia đình đồng chí Giáp với số tiền là 80 triệu đồng trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của Quân khu cùng với số tiền 200 triệu đồng người thân cho vay để xây dựng ngôi nhà cấp 4 với diện tích thiết kế 65m2. Ngoài ra, bước đầu Sư đoàn bảo đảm 600 ngày công và 3 ngàn viên gạch taplo để phụ giúp cùng với gia đình đồng chí Giáp xây dựng. Trong thời gian tới Sư đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ phần sắt và tôn lợp mái. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng vào tháng 11/2020.

Tin, ảnh: NGUYỄN THANH HẢI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội