A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bàn giao Nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách tại Thanh Hóa

Thừa uỷ quyền của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 4, ngày 15/7/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự  tỉnh Thanh Hoá phối hợp với cấp uỷ, chính quyền huyện Hoằng Hoá và huyện Hậu Lộc tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Văn Lãng (tham gia kháng chiến chống Mỹ), tại thôn Tiến Thắng, xã Hoằng Châu, huyện Hoằng Hoá và bà Mai Thị Phước (là người thờ cúng Mẹ Việt Nam Anh hùng và là vợ của liệt sỹ), tại thôn 3, xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc.

Trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình ông Lê Văn Lãng.

Hai gia đình có công với cách mạng tuổi đã cao, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn, nhất là về nhà ở. Cảm thông, sẻ chia với hoàn cảnh các hộ gia đình chính sách, Bộ Quốc phòng hỗ trợ mỗi gia đình 80 triệu đồng, được trích từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” do cán bộ, chiến sỹ trong toàn quân ủng hộ cùng với sự đóng góp của gia đình, con cháu, ngày công lao động của Nhân dân và lực lượng dân quân địa phương.

Trao quyết định bàn giao nhà cho bà Mai Thị Phước

Công trình hoàn thành và bàn giao cho hai gia đình đúng vào dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ Quân đội đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời, mong muốn gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ổn định cuộc sống, xây dựng địa phương giàu mạnh.

Tin, ảnh:  XUÂN HÙNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội