A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Ban Công đoàn Quốc phòng thăm, tặng quà cho các công đoàn cơ sở và các đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn thuộc Quân khu

Ban Công đoàn Quốc phòng thăm, tặng quà cho các công đoàn cơ sở và các đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn thuộc Quân khu

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng công nhân, chiều ngày 13/5/2019, đoàn công tác của Ban Công đoàn Quốc phòng do Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà một số công đoàn cơ sở và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Quân khu.

Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Xưởng in Quân khu.

 

Đến công đoàn cơ sở Xưởng in Quân khu và Kho KX5 (Cục Kỹ thuật), đoàn công tác đã đi thăm nơi ở, nơi làm việc của đoàn viên công đoàn; nghe báo cáo của các công đoàn cơ sở về các kết quả hoạt động trong công tác công đoàn và phong trào công nhân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên công đoàn cơ sở. Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng Ban Công đoàn Quốc phòng biểu dương những hoạt động của các công đoàn cơ sở, chia sẻ những khó khăn của các đoàn viên công đoàn, đồng thời đề nghị các công đoàn cơ sở cần quan tâm hơn nữa đến đời sống của các đoàn viên công đoàn, cải thiện điều kiện làm việc, quan tâm đến công tác phòng chống cháy nổ và vệ sinh an toàn lao động cho người lao động.

Đoàn công tác thăm nơi nghỉ của các đoàn viên công đoàn Kho KX5.

 

Dịp này, Ban Công đoàn Quốc phòng đã tặng 2 suất quà cho công đoàn cơ sở và 20 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Xưởng in Quân khu và Kho KX5 (mỗi đơn vị 10 đoàn viên công đoàn), tổng số quà trị giá 30 triệu đồng.

Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Kho KX5.

 

 

Tin, ảnh: ĐỨC CƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội