A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS Quảng Bình: Diễn tập Chỉ huy - Tham mưu 1 bên 2 cấp trên bản đồ

Trong 2 ngày 10 và 11/7/2018, Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thành công cuộc Diễn tập Chỉ huy - Tham mưu 1 bên 2 cấp trên bản đồ.

Với đề mục: “Chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu; tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ”, cuộc diễn tập được tổ chức thành 3 giai đoạn: Chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu; tổ chức chuẩn bị tác chiến và thực hành tác chiến. Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được giao, các cơ quan, đơn vị đã bám sát từng giai đoạn diễn tập và các vấn đề huấn luyện để thực hành diễn tập bảo đảm sát thực tế, bí mật, an toàn.

Hội ý chỉ huy, nhận định tình hình và hạ quyết tâm đánh địch đổ bộ đường không theo tình huống giả định

 

Quá trình tập bài, cán bộ, chỉ huy các cấp đã thể hiện tốt cương vị, chức trách đảm nhiệm, điều hành xử lý kịp thời, linh hoạt và có hiệu quả các tình huống giả định. Kết thúc diễn tập, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập của các cơ quan, đơn vị, đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị căn cứ kết quả cuộc diễn tập để nghiên cứu, điều chỉnh, bổ sung hệ thống văn kiện sẵn sàng chiến đấu, quyết tâm, phương án tác chiến sát hơn với yêu cầu nhiệm vụ.

Tin, ảnh: LAN ANH - HOÀNG CUỐI


Tác giả: lan anh hoàng cuối
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội