A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Bộ CHQS Nghệ An, trao giải hội thi sáng kiến hậu cần

Bộ CHQS tỉnh Nghệ An trao giải Hội thi “Sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ huấn luyện hậu cần” năm 2018

Ngày 27/6/2018, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An tổ chức thành công Hội thi “Sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ huấn luyện hậu cần” năm 2018.

Hưởng ứng hội thi “Sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ huấn luyện hậu cần” năm 2018 của Bộ CHQS tỉnh; Ban CHQS các huyện, thị, thành, Trường quân sự, Trung đoàn 764, Đảo Mắt, Đảo Ngư và các đại đội trực thuộc đã tích cực tìm tòi, phát huy trí tuệ và tính sáng tạo của tập thể và cá nhân, có sự đầu tư về công sức, kinh phí, vật chất để hoàn thiện các sáng kiến, mô hình mới về tham gia hội thi.

Sáng kiến "Máy rửa củ quả"  của Ban CHQS huyện Quế Phong đạt giải Nhất hội thi.

 

Với tinh thần làm việc khách quan, nghiêm túc, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho sáng kiến “Máy rửa củ, quả” của Ban CHQS huyện Quế Phong; trao giải Nhì cho sáng kiến “Mô hình mắc tăng võng có sử dụng con lăn chống nước mưa” của Ban CHQS huyện Hưng Nguyên; trao giải Ba cho sáng kiến “Giá đựng dụng cụ cấp dưỡng cơ động” của Ban CHQS thị xã Cửa Lò; trao 3 giải Khuyến khích cho các sáng kiến “Bếp cơ động dã ngoại” của Đại đội 33 Đảo Ngư; “Bếp đun nước siêu tốc” của Ban CHQS thị xã Thái Hòa; “Dụng cụ lọc nước thẩm thấu ngược” của Trường Quân sự. Các sáng kiến đạt giải cao sẽ tham gia hội thi cấp quân khu trong thời gian tới.

Qua hội thi đã góp phần phát huy tính sáng tạo, tìm tòi nghiên cứu của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh trong việc nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng các mô hình học cụ vào việc nâng cao chất lượng công tác huấn luyện hậu cần; qua đó góp phần nâng cao công tác bảo đảm hậu cần cho các hoạt động huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của Bộ CHQS tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc khu vực phòng thủ tỉnh Nghệ An hiện nay.

                               Tin, ảnh: PHONG QUANG - HOÀNG ANH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội