Thứ 7, 25/03/2023 - 21:04
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ trưởng Bộ Năng lượng và mỏ Lào thăm, làm việc tại Quân khu 4

Sáng ngày 08/7/2018, Đoàn công tác của Bộ Năng lượng và mỏ (Nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào) do Tiến sĩ Khăm Mạ Ni In Thi Lạt - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Năng lượng và mỏ đã đến thăm, làm việc với Bộ tư lệnh Quân khu 4 nhân dịp Đoàn công tác tại địa bàn Quân khu 4. Thiếu tướng Hà Tân Tiến - Phó Tư lệnh Quân khu tiếp, làm việc với Đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc.

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó tư lệnh Quân khu đã báo cáo với Bộ trưởng Bộ Năng lượng và mỏ Lào một số nét chính về tình hình địa bàn và kết quả nổi bật đạt được của LLVT Quân khu trong thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng và nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng trong thời gian qua. Đồng thời, chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Chính phủ Lào nói chung, Bộ Năng lượng và mỏ nói riêng đã tạo mơi điều kiện thuận lợi để các đơn vị doanh nghiệp và lực lượng của Quân khu thực hiện các nhiệm vụ trên đất Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng Cụm bản, tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ, thực hiện các dự án, sản xuất kinh doanh, góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghĩ đặc biệt Việt – Lào anh em.

Thiếu tướng Hà Tân Tiến - Phó tư lệnh Quân khu tặng Bộ trưởng Bộ Năng lượng
 và mỏ Lào Logo biểu trưng lực lượng vũ trang Quân khu 4,
Bộ trưởng Bộ Năng lượng và mỏ Lào tặng quà lưu niệm cho Bộ tư lệnh Quân khu 4.

 

          Bộ tư lệnh Quân khu 4 mong muốn, thời gian tới, Bộ trưởng Bộ Năng lượng và mỏ Lào tiếp tục quan tâm, phối hợp giúp đỡ các lực lượng của Quân khu thực hiện tốt các nhiệm vụ, dự án do Chính phủ và Bộ Quốc phòng Việt Nam viện trợ cho nước bạn Lào giao cho Quân khu 4 thực hiện. Tạo mọi điều kiện thuận lợi, nhất là đối với Tổng công ty Hợp tác kinh tế triển khai thực hiện các dự án, sản suất kinh doanh, khuyến nông, khuyến lâm tại các địa phương của Lào đảm bảo đúng tiến độ, đạt chất lượng tốt.

Đại biểu Bộ Năng lượng và mỏ Lào chụp ảnh lưu niệm với Bộ tư lệnh Quân khu.

 

Với tình cảm và trách nhiệm của mình, cán bộ, chiến sỹ LLVT Quân khu 4 sẽ luôn kề vai, sát cánh, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành và nhân dân các bộ tộc Lào để thực hiện có hiệu quả các nội dung, chương trình ký kết phối hợp thực hiện nhiệm vụ đối ngoại Quốc phòng, qua đó tiếp tục vun đắp, xây dựng tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt – Lào ngày càng trong sáng, thủy chung, phát triển.

Quang cảnh buổi làm việc của Bộ trưởng Bộ Năng lượng và mỏ Lào với Tổng công ty HTKT.

 

Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Năng lượng và mỏ Lào đã đến thăm, làm việc tại Tổng công ty Hợp tác kinh tế Quân khu.

                                 Tin, ảnh: TRẦN DŨNG

 


Tác giả: TRẦN DŨNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội