A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Văn công Quân khu 4 biểu diễn nghệ thuật tại tỉnh Quảng Bình

Đoàn Văn công Quân khu 4 vừa tổ chức đêm biểu diễn nghệ thuật tại Trung tâm văn hóa huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, phục vụ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Đây là chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

Tiết mục múa hát tập thể.

 

 

Nghệ sĩ ưu tú Bích Ngọc biểu diễn.

 

Đông đảo người dân đến thưởng thức chương trình nghệ thuật.

Chương trình gồm 18 tiết mục với các thể loại ca, múa, nhạc, ảo thuật đặc sắc được dàn dựng chuyên nghiệp, công phu đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân đến thưởng thức. Nội dung chương trình nghệ thuật ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước; truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, truyền thống anh dũng, bất khuất của quân dân Quảng Bình. Với phong cách biểu diễn gần gũi, vui tươi, phấn khởi, nhiều tiết mục đã khắc họa rõ nét hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc trong chiến tranh, sẵn sàng xả thân khi thực hiện nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình vì hạnh phúc của Nhân dân đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với bà con Nhân dân.

Tin, ảnh: LƯƠNG VIỆT THẮNG


Tác giả: lương việt thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội