Thứ hai, 26/02/2024 - 07:14
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung đoàn 335, Sư đoàn 324: Trưng bày gần 5 nghìn đầu sách nhân “Ngày sách Việt Nam” 21/4

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4) và thiết thực lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT Quân khu, giai đoạn 2014 - 2019; 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5; 50 ngày thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/4/2019, Trung đoàn 335 đã tổ chức khai mạc ngày tuyên truyền, giới thiệu sách nhân ngày sách Việt Nam năm 2019.

 

Tại buổi lễ khai mạc “Ngày sách Việt Nam”, sau phần giới thiệu những cuốn sách mới vừa được sưu tầm, cập nhật và trưng bày tại phòng đọc Trung đoàn và các đơn vị, Ban tổ chức ngày sách đã tuyên truyền, giới thiệu “Bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” cho cán bộ, chiến sĩ có mặt tham gia. Kết thúc lễ khai mạc ngày sách, các đại biểu và cán bộ, chiến sĩ đã đi tham quan giới thiệu sách tại phòng đọc Trung đoàn và phòng Hồ Chí Minh các Tiểu đoàn.

Cán bộ, chiến sĩ tham quan, đọc sách tại phòng đọc Trung đoàn.

 

Dịp này, Trung đoàn 335 đã tổ chức sưu tầm, giới thiệu và trưng bày gần 5 nghìn đầu sách, báo, ấn phẩm, tài liệu các loại; trong đó, tổ chức trưng bày tại Hội trường Trung đoàn và phòng đọc của Trung đoàn gần 2 nghìn đầu sách, ấn phẩm, tài liệu các loại; trưng bày tại phòng Hồ Chí Minh cấp Tiểu đoàn và các đơn vị trực thuộc gần 1 nghìn đầu sách, phục vụ cho nhu cầu đọc sách cũng như việc nghiên cứu, học tập, tìm kiếm của cán bộ, chiến sĩ trong toàn Trung đoàn. Ngay trong ngày đầu khai mạc, đã có gần 2 nghìn lượt cán bộ, chiến sĩ tham quan, đọc sách tại phòng đọc của Trung đoàn và các Tiểu đoàn. Các điểm trưng bày và đọc sách của Trung đoàn 335 sẽ mở cửa phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn từ ngày 19 - 21/4/2019.

Tuyên truyền, giới thiệu sách mới tại Tiểu đoàn 4.

 

Thông qua việc tổ chức tuyên truyền Ngày Sách Việt Nam (21/4) nhằm tiếp tục phát triển phong trào đọc sách, qua đó, góp phần nâng cao đời sống văn hóa chính trị tinh thần, bồi đắp tri thức, xây dựng nét đẹp văn hóa đọc sách cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị.

Tin, ảnh: XUÂN LIỆU - NGỌC SƠN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội