A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh:

Công bố và trao Quyết định thành lập 4 Đại đội dân quân Pháo phòng không, Pháo binh

Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 4, trong 02 ngày 20 - 21/6/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập 04 Đại đội Dân quân Pháo phòng không 37mm-l và Pháo binh 76,2mm cho các địa phương. Đại tá Nguyễn Hữu Thông, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh dự, chỉ đạo và trao các Quyết định của Bộ Quốc phòng.

Trao Quyết định thành lập Đại đội Dân quân Pháo phòng không 37mm-1 thị xã Hồng Lĩnh. 
Trao quyết định thành lập Đại đội Dân quân Pháo phòng không 37mm-1 thành phố Hà Tĩnh.

 

Theo đó, tỉnh Hà Tĩnh được thành lập 4 Đại đội dân quân gồm: Đại đội Dân quân Pháo binh 76,2mm thị xã Kỳ Anh, Đại đội Dân quân Pháo binh 37mm-1 thị xã Hồng Lĩnh, Đại đội Dân quân Pháo binh huyện Nghi Xuân và Đại đội Dân quân Pháo phòng không thành phố Hà Tĩnh.

Đại tá Nguyễn Hữu Thông, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh trao quyết định thành lập Đại đội dân quân Pháo binh 76,2mm thị xã Kỳ Anh.
Công bố và trao quyết định thành lập Đại đội Dân quân Pháo binh 76,2mm huyện Nghi Xuân.

 

Việc thành lập các đại đội dân quân pháo phòng không 37mm-1 và đại đội dân quân pháo binh 76,2 mm là một việc làm kịp thời, cần thiết, nhằm tiếp tục bổ sung, tăng thêm sức mạnh cho lực lượng vũ trang của các địa phương cũng như của tỉnh nhà, hướng đến xây dựng lực lượng dân quân, tự vệ ngày càng lớn mạnh, đầy đủ, rộng khắp, cùng với lực lượng vũ trang tỉnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế, xã hội, củng cố nền Quốc phòng - An ninh ngày một vững chắc, luôn luôn sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi khi có tình huống xẩy ra.

Tin, ảnh: TRỌNG SƠN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội