Chủ nhật, 22/05/2022 - 16:49
Tỉnh Thừa Thiên Huế: Trang trọng tổ chức Lễ truy điệu và an táng 16 hài cốt liệt sĩ Hội thảo khoa học “50 năm Chiến dịch phòng ngự Cánh đồng Chum - Xiêng Khoảng - Thắng lợi và bài học kinh nghiệm” PHÁT HUY GIÁ TRỊ LỊCH SỬ CHIẾN THẮNG CÁNH ĐỒNG CHUM - XIÊNG KHOẢNG MÙA MƯA NĂM 1972, GÓP PHẦN THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ ĐỐI NGOẠI QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG CỦA QUÂN KHU 4 HIỆN NAY Thượng tướng Lê Huy Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dâng hoa, dâng hương tại Nghệ An Quảng Trị: Truy điệu và an táng 12 hài cốt liệt sĩ Quân tình nguyện tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9 Tỉnh Quảng Bình: Trang trọng tổ chức đón nhận và an táng 17 hài cốt liệt sĩ Tỉnh Hà Tĩnh tổ chức trọng thể Lễ truy điệu và an táng 11 hài cốt liệt sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự Thanh Hóa: Phát động thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” Hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022” Đảng ủy Quân khu 4 quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Bộ Chính trị; Quân ủy Trung ương. Hội thảo khoa học “Giải phóng Quảng Trị và chiến đấu bảo vệ Thành cổ năm 1972 - Nửa thế kỷ xây dựng, đổi mới và phát triển” Dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ Thành cổ và tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế: Tập huấn công tác quản lý bếp nuôi quân năm 2021

 Sáng ngày 24/11/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp tập huấn công tác quản lý bếp nuôi quân cho 40 đồng chí là Chủ nhiệm Hậu cần Ban CHQS các huyện, thị, thành và Nhân viên quản lý tại các đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

          Trong thời gian 7 ngày, lớp tập huấn sẽ được bồi dưỡng một số nội dung về nghiệp vụ quản lý nuôi quân như: Công tác xây dựng chính quy Ngành Quân nhu, xây dựng hệ thống sổ sách quản lý bếp nuôi quân trong Quân đội, các tiêu chuẩn đơn vị nuôi quân giỏi, quản lý quân nhu tốt; giá trị dinh dưỡng và cách bảo quản lương thực, thực phẩm; công tác bảo đảm vệ sinh an toàn lương thực, thực phẩm; Thứ tự, nội dung, thời điểm, thời gian, cơ sở, tính pháp lý của việc lập phiếu nhập, xuất, ghi sổ xuất, nhập lương thực, thực phẩm trong ngày; Phương pháp xây dựng kế hoạch thực đơn tuần, thực đơn chi tiết ngày; Các tiêu chuẩn, định lượng, mức tiền ăn của Bộ đội theo Thông tư 78 của Bộ Quốc phòng và Hướng dẫn cách ghi chép nhật ký, sổ tài chính. Ngoài ra lớp tập huấn sẽ được tham quan bếp ăn của Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6.

           Thông qua lớp tập huấn làm cơ sở để các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ công tác quản lý bếp nuôi quân, góp phần xây dựng Ngành Quân nhu chính quy, vững mạnh toàn diện đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

                                                             Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội