A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Tỉnh Thừa Thiên Huế: Trao 100 suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó

Tỉnh Thừa Thiên Huế: Trao 100 suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 23/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ trao học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi vượt khó năm 2018.

Các đại biểu trao sổ học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó.

 

Nhằm động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 4,2 triệu đồng và các quà tặng khác của nhà tài trợ. Chương trình được sự tài trợ, hỗ trợ của chương trình học bổng Phạm Phú Thứ, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Công ty TNHH Nông nghiệp xanh thông minh, Công ty TNHH United Colormate, Khách sạn Saigon Morin và các cá nhân hảo tâm khác.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chúc mừng các em học sinh vinh dự được nhận học bổng lần này đồng thời động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm ấy. Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đã đồng hành cùng với địa phương góp phần sẻ chia những khó khăn, tiếp bước các em đến trường, vươn đến ước mơ.

Đây là lần thứ 4 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh thực hiện hoạt động ý nghĩa này nhằm động viên các em biết vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

 

Tin, ảnh: Bảo Trân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội