A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Cơ sở Trung đoàn 3, Sư đoàn 324: Tổ chức Hội thi các bài hát và điệu nhảy trong Quân đội

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập đoàn Thanh niên Cống sản Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên năm 2023, tối ngày 26/3/2023, Đoàn Cơ sở Trung đoàn 3, Sư đoàn 324 đã tổ chức Hội thi các bài hát quy định và các điệu nhảy trong Quân đội; trao giải Hội thi “Tâm sự tân binh” và giải bóng chuyền.

Lãnh đạo,chỉ huy Trung đoàn 3 dự, chỉ đạo Hội thi.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, điệu nhảy sôi động trong Quân đội đến từ các đội thi là các đơn vị trong toàn Trung đoàn và đơn vị kết nghĩa. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Liên chi đoàn Tiểu đoàn 7, giải Nhì thuộc về Liên chi đoàn Tiểu đoàn 8 và Liên chi đoàn Tiểu đoàn 9 đạt giải Ba. Qua Hội thi, góp phần tuyên truyền, giáo dục tinh thần yêu nước, khơi dậy niềm tự hào về lịch sử, truyền thống vẻ vang của đất nước và Quân đội; cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ’’ trong thời kỳ mới.

Một tiết mục văn nghệ tham gia Hội thi.
Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong Hội thi "Tâm sự tân binh".
Trao giải cho các đơn vị đạt giải trong tham gia Hội thi bài hát quy định và điệu nhảy trong Quân đội.

 

Trao giải bóng chuyền cho các đơn vị. 

Cũng trong dịp này, Ban tổ chức Hội thi “Tâm sự tân binh” đã trao giải Nhất tập thể cho Tiểu đoàn 8 và 1 giải Đặc biệt, 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Ba và 30 giải Khuyến khích cho các cá nhân là thân nhân, cán bộ, chiến sĩ có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi. Ban tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Cho các đội tuyển. Kết quả, giải Nhất thuộc về Tiểu đoàn 8; Tiểu đoàn 7 đạt giải Nhì.

Tin, ảnh: NGỌC THĂNG – THÀNH LUÂN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội