Thứ sáu, 23/02/2024 - 21:10
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự Thừa Thiên Huế: Diễn đàn "Ngày hội đoàn viên"

Tối ngày 26/3, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1, Tiểu đoàn Tăng - Thiết giáp 3, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Diễn đàn với chủ đề "Ngày hội đoàn viên” với kỷ luật Quân đội, với văn hóa giao thông, với lời Bác Hồ dạy ngày này năm xưa.

Cán bộ, đoàn viên các đơn vị giao lưu trong đêm diễn đàn.

Tại buổi diễn đàn, cán bộ, đoàn viên thanh niên hai đơn vị và đoàn viên các đơn vị kết nghĩa đã làm rõ hơn về vai trò của tư tưởng và kỷ luật trong quân đội và trách nhiệm của quân nhân trong thực hiện kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, chấp hành văn hóa giao thông. Thông qua buổi diễn đàn đã trang bị cho cán bộ, đoàn viên thanh niên có thêm những kiến thức và kỹ năng để xử trí các vấn đề tư tưởng nảy sinh, nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa của việc chấp hành pháp luật, kỷ luật và quy định của đơn vị. Qua đó góp phần xây dựng bản lĩnh chính trị của quân nhân cách mạng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Những tình huống, nội dung do cán bộ, đoàn viên thể hiện trong buổi diễn đàn là những bài học thực tiễn sinh động đối với mỗi đoàn viên trong quá trình học tập và công tác.

Tiết mục văn nghệ trong đêm diễn đàn.

Xen kẽ diễn đàn là các tiết mục văn hóa, văn nghệ của đoàn viên thanh niên đơn vị và các đơn vị kết nghĩa trình bày. Các tiết mục văn nghệ đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các chi đoàn đã đem đến cho buổi diễn đàn sôi nổi, ý nghĩa.

Tin, ảnh: Trần Tình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội