A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Nghi Lộc (Nghệ An) truy tặng, trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và Huân chương Độc lập

Chiều ngày 5-12-2019, UBND huyện Nghi Lộc đã tổ chức Lễ truy tặng, trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và Huân chương Độc lập hạng Ba.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo huyện Nghi Lộc đã trao danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho thân nhân mẹ Nguyễn Thị Nhuần, ở xã Nghi Hợp và thân nhân mẹ Bùi Thị Khị ở xã Nghi Tiến và trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho gia đình ông Nguyễn Khắc Long ở xã Nghi Trung. Đây là danh hiệu cao quý thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các đối tượng chính sách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thân nhân các mẹ và đối tượng chính sách đón nhận danh hiệu "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" và Huân chương Độc lập hạng Ba 

Những năm qua, huyện Nghi Lộc thường xuyên quan tâm, làm tốt công tác chính sách đối với các đối tượng là người có công với cách mạng, đồng thời kêu gọi các tổ chức đoàn thể, các cơ quan, xí nghiệp và nhân dân trong và ngoài huyện tích cực hưởng ứng và tham gia phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo phụng dưỡng chu đáo cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Tin, ảnh: ĐỨC LỘC


Tác giả: đức lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội