A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy Sư đoàn 324: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623 của Quân ủy Trung ương

Sáng ngày 09/6/2022, Đảng ủy Sư đoàn 324 tổ chức Hội nghị mở rộng Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về công tác Hậu cần Quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu dự và chỉ đạo Hội nghị. Đại tá Lưu Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 623 của Quân ủy Trung ương, Đảng ủy Sư đoàn 324 đã có nhiều chủ trương, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Tăng gia sản xuất phát triển và ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất, 100% bếp ăn sử dụng thực phẩm tươi sống, chế biến trong ngày, rau xanh của đơn vị, chất lượng bữa ăn ngày càng được cải thiện... bảo đảm tốt công tác hậu cần thường xuyên và đột xuất...

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư Lệnh Quân Khu phát biểu chỉ đạo.

Các ý kiến phát nêu lên những hạn chế, khuyết điểm trong quá trình thực hiện Nghị quyết, đồng thời, đề xuất một số chủ trương, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 324 trao tặng giấy khen 5 tập thể và 5 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 623 của Quân ủy Trung ương.

 

Tại Hội nghị, Đảng ủy Sư đoàn 324 trao tặng Giấy khen 5 tập thể, 5 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 623 của Quân ủy Trung ương.

Tin, ảnh: HỮU TÂN, DUY THIÊN


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội