A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lữ đoàn Tăng - Thiết giáp 206 (Quân khu 4): Tiếp nhận chiến sĩ mới chu đáo, an toàn

Ngày 26/02/2024, Lữ đoàn Tăng - Thiết giáp 206, Quân khu 4 tổ chức tiếp nhận 150 chiến sĩ mới đến từ các huyện Can Lộc, Đức Thọ, thị xã Hồng Lĩnh thuộc tỉnh Hà Tĩnh và huyện Thạch Thành, Thiệu Hóa thuộc tỉnh Thanh Hóa. Đại tá Lê Hữu Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Lữ đoàn trưởng; Đại tá Nguyễn Đức Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn, chỉ huy các cơ quan đến động viên, nắm tình hình các chiến sĩ mới.

 
Chỉ huy Lữ đoàn, các cơ quan, đơn vị và các tổ chức quần chúng tặng hoa, động viên chiến sĩ mới.

 

Tại khu vực tiếp đón lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn đã tặng hoa chúc mừng, thăm hỏi, động viên, khích lệ chiến sĩ mới nỗ lực phấn đấu, sớm hoà nhập vào môi trường quân đội để rèn luyện mình trở thành những người quân nhân mẫu mực.

Ngay sau khi tiếp nhận, hai tiểu đoàn huấn luyện chiến sĩ mới (Tiểu đoàn 2 và Tiểu đoàn 3) đã tiến hành biến chế chiến sĩ mới về các đơn vị và hướng dẫn các chiến sĩ mới làm quen với đơn vị. Đội ngũ cán bộ huấn luyện đã đón nhận chiến sĩ mới bằng tinh thần niềm nở, cởi mở, ấm tình đồng chí, đồng đội với tinh thần “Đơn vị là nhà, đồng chí, đồng đội là anh em”. Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Lữ đoàn đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm động viên các chiến sĩ mới gắn bó với đơn vị ngay từ những ngày đầu.

Hội Phụ nữ Lữ đoàn phối hợp chuẩn bị bữa cơm phụ nữ cho các chiến sĩ mới.
Các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn kiểm tra chất lượng bữa ăn của chiến sĩ mới.

 

Với sự chuẩn bị chu đáo mọi mặt cho công tác tiếp nhận, huấn luyện chiến sĩ mới cùng với sự quan tâm, động viên ngay từ đầu của đội ngũ cán bộ các cấpsẽ giúp các chiến sĩ mới sớm hoà nhập vào môi trường đơn vị, ổn định nơi ở, ăn và bước vào mùa huấn luyện đạt kết quả cao.

Tin, ảnh: HUY CƯỜNG - TRẦN THOAN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội