A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghệ An sẵn sàng cho diễn tập Khu vực phòng thủ, phòng thủ dân sự năm 2022.

Sáng ngày 14/6/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Nghệ An  tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ, hiệp đồng Diễn tập Khu vực phòng thủ, phòng thủ dân sự (KVPT, PTDS) tỉnh năm 2022.

Năm 2022, tỉnh Nghệ An được Bộ Tư lệnh Quân khu 4 giao nhiệm vụ tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ, phòng thủ dân sự tỉnh. Thời gian qua, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã chủ động, tích cực làm tốt công tác tham mưu, triển khai đồng bộ, toàn diện các mặt công tác chuẩn bị cho diễn tập KVPT, phòng thủ dân sự tỉnh; Phối hợp với các sở, ban, ngành địa phương khảo sát và thống nhất phương án điều chỉnh, bổ sung xây dựng hoàn thiện các hạng mục trong Sở Chỉ huy diễn tập các cấp.. 

Toàn cảnh Hội nghị.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Phan Đại Nghĩa, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ diễn tập KVPT, phòng thủ dân sự tỉnh của các cơ quan đơn vị. Đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục phối hợp với các sở, ban, ngành các cấp kiểm tra và củng cố, kiện toàn đầy đủ hệ thống văn kiện cho diễn tập; Khẩn trương hoàn thiện các hạng mục trong khu vực sở chỉ huy diễn tập, các vị trí diễn tập thực binh theo đúng quy định; Làm tốt công tác phối hợp, hiệp đồng với các cơ quan, đơn vị Bộ và Quân khu trên địa bàn của tỉnh để tổ chức luyện tập thuần thục các nội dung thực binh sát với tình hình thực tế của địa phương. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc diễn tập; Đảm bảo tốt công tác hậu cần, kỹ thuật, nhất là đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, trang bị kỹ thuật.

Tin, ảnh: HOÀNG ANH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội