A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 324 tổ chức diễn đàn sĩ quan trẻ “Khát vọng, cống hiến, trưởng thành”

Tối ngày 9/11/2022, tại Tiểu đoàn 16 Phòng không, khối cơ quan Sư đoàn bộ và các Tiểu đoàn trực thuộc Sư đoàn 324 tổ chức diễn đàn sĩ quan trẻ với chủ đề: “Khát vọng, cống hiến, trưởng thành”. Đồng chí Đại tá Lưu Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn dự, phát biểu chỉ đạo và động viên cán bộ, sĩ quan trẻ. Tham dự đêm diễn đàn có đại biểu Huyện đoàn Đô Lương, Thanh Chương (Nghệ An); đại biểu các đơn vị kết nghĩa và cán bộ, sĩ quan trẻ các cơ quan, đơn vị.

Diễn đàn là dịp để cán bộ, sĩ quan trẻ chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng trong quá trình học tập, công tác và thực hiện vụ tại đơn vị. Đồng thời, đây cũng là dịp để cấp ủy, chỉ huy các cấp hiểu thêm những khó khăn mà sĩ quan trẻ đối mặt để có những chủ trương, giải pháp bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, trình độ năng lực, phẩm chất đạo đức, lối sống, có bản lĩnh chính trị vững vàng, xây dựng niềm tin cách mạng, niềm vinh dự, tự hào và tinh thần trách nhiệm cho cán bộ, sĩ quan trẻ, kịp thời ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng dao động tư tưởng, thoái thác nhiệm vụ, vi phạm pháp luật, kỷ luật, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực, tiêu biểu”.

 

 

Văn nghệ chào mừng diễn đàn sĩ quan trẻ. 

 

Sĩ quan trẻ chia sẻ suy nghĩ, nguyện vọng tại diễn đàn.

 

Đồng chí Trần Thị Huyền Mơ, Bí thư Huyện đoàn Đô Lương phát biểu ý kiến.

 

Đồng chí Đại tá Lưu Quyết Thắng phát biểu ý kiến tại diễn đàn.

 

Tại diễn đàn, đồng chí Đại tá Lưu Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn và đồng chí Trần Thị Huyền Mơ, Bí thư Huyện đoàn Đô Lương đã có những chia sẻ làm rõ hơn về sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Quân khu và đơn vị đối với đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ hiện nay. Phân tích làm rõ đặc điểm tình hình, những thuận lợi, khó khăn trong và ngoài Quân đội để giúp cho một số cán bộ, sĩ quan trẻ còn nảy sinh vấn đề tư tưởng, không an tâm công tác, có biểu hiện lối sống ích kỷ, thực dụng, băn khoăn, so sánh, phấn đấu cầm chừng, ngại khó khăn gian khổ… xác định rõ mục tiêu, lý tưởng, hoài bão, khát vọng cống hiến, tự tu dưỡng, học tập và rèn luyện.

Tin, ảnh: Hữu Tân - Duy Thiên


Tác giả: hữu tân - duy thiên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội