A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ

Nhân dịp Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), sáng ngày 28/4/2022, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu chủ trì dâng hoa, dâng hương. Cùng dự có Thiếu tướng Phan Văn Sỹ, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu thủ trưởng Cục Hậu cần, Cục Kỹ thuật và lãnh đạo các phòng, ban cơ quan Quân khu 4.

 

 

Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, thắp hương cho các phần mộ các liệt sĩ, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã thành kính báo cáo những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang Quân khu 4 đã đạt được trong năm 2021 và những tháng đầu năm 2022. Nổi bật là, Lực lượng vũ trang Quân khu 4 luôn phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương trên địa bàn thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, quân sự; góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh Nhân dân một cách vững chắc; chủ động kiên quyết làm thất bại âm mưu gây rối của các thế lực thù địch, phản động nhằm gây chia rẽ mối đoàn kết quân dân...

 Tiếp bước truyền thống chiến đấu anh dũng, kiên cường của quân và dân trong đấu tranh giải phóng dân tộc, cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu sẽ cùng vai sát cánh bên nhau, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tạo điều kiện cho các địa phương phát triển kinh tế, xã hội, xứng đáng với những cống hiến, hy sinh của các Anh hùng, Liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Một số hình ảnh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Vinh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

Tin, ảnh: DUY ĐÔNG - HOÀNG TRUNG

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội