A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trắng đêm tìm kiếm người mất tích trong vụ sập nhà do sạt lở bờ sông Thạch Hãn

Vào khoảng 22 giờ 30 ngày 16/1/02022, sạt lở nghiêm trọng đã xảy ra tại bờ sông Thạch Hãn (đoạn qua địa bàn thôn Như Lệ, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị), làm một ngôi nhà của người dân bị đổ sập hoàn toàn, hai nhà khác bị hư hại. Các lực lượng chức năng đã trắng đêm hỗ trợ người dân đồng thời tìm kiếm một người bị mất tích.

 

Quảng Trị: Trắng đêm tìm kiếm người mất tích trong vụ sập nhà do sạt lở bờ sông

 Các lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm người bị mất tích tại Quảng Trị. Ảnh: TTXVN.

Vào khoảng thời gian trên, người dân trong vùng nghe thấy những tiếng động lớn. Khi chạy ra, họ thấy nhà của ông Võ L. (45 tuổi, trú thôn Như Lệ) bị đổ sập xuống sông. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường, phối hợp cùng với các lực lượng có liên quan, tìm kiếm người mất tích. Do ngôi nhà bị đổ sập, lực lượng chức năng phải sử dụng các phương tiện khoan đục bê tông, dọn đống đổ nát để tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp.

Đến khoảng 6 giờ 5 phút ngày 17/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Võ L, bàn giao cho gia đình chuẩn bị mai táng theo phong tục địa phương.

PHÓNG VIÊN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội