A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Viettel Quảng Bình chúc mừng Báo Quân khu 4 nhân dịp 22/12

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 20/12, đoàn công tác Chi nhánh Viettel Quảng Bình do đồng chí Phạm Thanh Nam – Giám đốc Viettel Quảng Bình làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Báo Quân khu 4.

 

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

                Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phạm Thanh Nam đã thông báo một số kết quả trong hoạt động kinh doanh, các hoạt động xã hội của Chi nhánh trong năm 2019, trong đó có việc phối hợp với Đài PT-TH tỉnh, Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình thực hiện có hiệu quả chương trình phối hợp giúp các địa phương xây dựng nông thôn mới, giúp đỡ người nghèo. Đồng chí Giám đốc Chi nhánh Viettel Quảng Bình cũng chúc cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Quân khu 4 đón ngày lễ vui tươi, phấn khởi, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn 2 cơ quan sẽ phối hợp với nhau, tổ chức thực hiện một số nội dung trong thời gian tới.

Chi nhánh Viettel Quảng Bình chúc mừng Báo Quân khu 4

 

          Đại tá Phan Thanh Hải – Tổng Biên tập Báo Quân khu 4 cũng giới thiệu với đoàn công tác một số nét chính về truyền thống, kết quả đạt được của Báo Quân khu trong 59 năm xây dựng, trưởng thành và cảm ơn sự quan tâm, động viên của Viettel Quảng Bình với Báo Quân khu 4.

Tin, ảnh: LÊ THẮNG - DUY ĐÔNG


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội