A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế: Tăng cường lãnh đạo, quản lý chấp hành pháp luật, kỷ luật

Sáng ngày 25/8/2020, Đảng ủy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị thông qua Quy chế làm việc của Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 và ra Nghị quyết lãnh đạo tăng cường quản lý chấp hành pháp luật, kỷ luật trong Quân đội, bảo đảm an toàn trong lực lượng vũ trang tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 và những năm tiếp theo. Đồng chí Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo Dự thảo Quy chế làm việc của Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đảng ủy đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến vào Dự thảo Quy chế làm việc của Ban Thường vụ Đảng ủy. Các ý kiến đều thể hiện sự nhất trí cao đối với bản dự thảo. Đồng thời, các đại biểu cũng đề nghị cần nâng cao trách nhiệm của Đảng ủy Quân sự tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy trong đề ra các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo mọi mặt hoạt động của Đảng bộ và xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh vững mạnh, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh Nhân dân trong tình hình mới.

Sau khi thông qua Dự thảo Quy chế làm việc, Đảng ủy đã tiến hành ra Nghị quyết lãnh đạo tăng cường quản lý chấp hành pháp luật, kỷ luật trong Quân đội, bảo đảm an toàn trong lực lượng vũ trang tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 và những năm tiếp theo. Đảng ủy xác định: Trong thời gian tới Đảng ủy Quân sự tỉnh tiếp tục tăng cường lãnh đạo, đổi mới nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, phát huy sức mạnh của các tổ chức, các lực lượng, xây dựng cho cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao, phẩm chất, đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh. Các đại biểu đã đề xuất cần phải kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhất là đối với những trường hợp vi phạm nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm, chăm lo và không ngừng nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần cho bộ đội để cán bộ, chiến sĩ an tâm tư tưởng công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội