A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Ban CHQS Quỳ Châu (Nghệ An): Trao quà tặng học sinh nghèo học giỏi

Ban CHQS Quỳ Châu (Nghệ An): Trao quà tặng học sinh nghèo học giỏi

Đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với phong trào "Quân đội chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" và mô hình "Nâng bước em đến trường" nhận giúp đỡ các em học sinh nghèo, học giỏi vươn lên, sáng ngày 28/5/2019, Ban CHQS Quỳ Châu (Nghệ An) đã tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi.

Đại diện Ban CHQS Quỳ Châu tặng quà cho các cháu học sinh nghèo học giỏi tại Trường Tiều học Châu Hội 1.

 

Ảnh: LÊ SƠN

5 học sinh được tặng quà dịp này là các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đang học tại Trường Tiểu học Châu Hạnh 1. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng được trích từ quỹ vốn và nguồn tăng gia sản xuất của đơn vị. Thông qua mô hình "Nâng bước em đến trường" đã góp phần thắp nguồn ước mơ tươi sáng, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vươn lên trong học tập đồng thời tô thắm thêm hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân.

Được biết, những năm qua thực hiện mô hình "Nâng bước em đến trường", vào các dịp lễ, tết, khai giảng năm học… Ban CHQS Quỳ Châu đều trích quỹ vốn thăm, tặng quà các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

                                                                               TIẾN QUỐC


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội