A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kho KX5, Cục Kỹ thuật Quân khu 4: Nhiều hoạt động tri ân người có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), Kho KX5, Cục Kỹ thuật Quân khu 4 đã có nhiều hoạt động thiết thực tưởng nhớ và tri ân các Anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Kho KX5 dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị trấn Nam Đàn.

 

Sáng ngày 26/7/2022, Đảng ủy, chỉ huy Kho KX5 tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị trấn Nam Đàn (tỉnh Nghệ An). Trong không khí trang nghiêm, cán bộ, chiến sỹ đơn vị bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì sự độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đảng ủy, chỉ huy Kho KX5 tặng quà cho con thương binh, liệt sỹ đang công tác trong đơn vị.

 

Trước đó, Đảng ủy, chỉ huy Kho đã tổ chức thăm hỏi, trao quà, động viên các gia đình chính sách trong đơn vị; các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Nam Đàn và xã Nam Thái (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An).

Tặng quà bà Nguyễn Thị Lài, 98 tuổi, vợ liệt sỹ ở xóm Hồng Sơn, xã Nam Thái, huyện Nam Đàn.
Tặng quà ông Hồ Lê An, thương binh 1/4 ở khối Trường Sơn, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc được Kho KX5 tổ chức thường niên nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho cán bộ, chiến sỹ trong toàn Kho và là dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở mỗi cán bộ, chiến sỹ mãi ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Tin, ảnh: ĐÌNH ĐƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội