A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lữ đoàn Phòng không 283 (Quân khu 4): Khởi công xây dựng “Nhà đồng đội”

Sáng ngày 29/6/2020, tại xóm Yên Khang, xã Hưng Đông, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Lữ đoàn Phòng không 283 (Quân khu 4) đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Nhà đồng đội” cho Thượng úy QNCN Nguyễn Bá Hoàng, Nhân viên lái xe Tiểu đoàn 1, Lữ đoàn Phòng không 283.

Thượng tá Hoàng Xuân Đức, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn Phòng không 283 phát biểu tại Lễ khởi công.

 

Các đại biểu dự Lễ khởi công.

 

Hoàn cảnh gia đình của Thượng úy QNCN Nguyễn Bá Hoàng hết sức khó khăn. Vợ chưa có việc làm ổn định, hai con còn nhỏ, bản thân đồng chí Hoàng mắc bệnh hiểm nghèo... Nhiều năm nay, vợ chồng đồng chí Hoàng ở trong căn nhà cấp 4 dột nát nhưng không có điều kiện sửa chữa. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình đồng chí Hoàng, Lữ đoàn Phòng không 283 đã đề nghị trên hỗ trợ gia đình đồng chí Hoàng 80 triệu đồng xây dựng Nhà đồng đội. Lữ đoàn Phòng không 283 hỗ trợ toàn bộ ngày công xây dựng ngôi nhà.

Lễ động thổ xây dựng nhà cho gia đình Thượng úy QNCN Nguyễn Bá Hoàng.

 

Ngôi nhà được xây dựng là nhà cấp 4, có diện tích sử dụng hơn 100 m2. Đây là một trong hai ngôi nhà được xây tặng các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc Lữ đoàn Phòng không 283 trong năm 2020. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tin, ảnh: HUY CƯỜNG - KHẮC HIẾU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết