A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 động viên con các liệt sĩ hi sinh khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3

Sáng ngày 01/9/2021, thừa ủy quyền của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và động viên con các liệt sĩ hy sinh khi tham gia thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3.

 

Thừa ủy quyền, Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế động viên con Liệt sĩ Trần Minh Hải.

 

Thừa ủy quyền, Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế động viên con Liệt sĩ Tôn Thất Bảo Phúc.

 

Tại các gia đình đến thăm, thừa ủy quyền của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4, đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình, người thân; động viên các cháu con của các liệt sĩ và trao quà của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 cho các cháu. Chia sẻ với người thân gia đình và các cháu con liệt sĩ, Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế mong các cháu giữ gìn sức khỏe, vượt khó, cố gắng vươn lên, bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế cũng mong muốn người thân các liệt sĩ vượt qua đau thương, khắc phục mọi khó khăn, tận tâm chăm sóc, nuôi dạy con ngoan, yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cơ quan, đơn vị giao phó.

Động viên con Liệt sĩ Trương Anh Quốc.

 

Đông viên con Liệt sĩ Nguyễn Văn Bình.

 

Đại diện các gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 và lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế thời gian qua đã thường xuyên động viên, thăm hỏi đến gia đình và các cháu; đồng thời hứa sẽ chăm sóc, nuôi dạy các cháu trở thành những con ngoan, trò giỏi.

Tin, ảnh: LÊ SÁU


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết