A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Quân đội

Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Quân đội (13/11/1961 - 13/11/2021), thời gian qua Lữ đoàn Công binh 414, Quân khu 4 đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như tổ chức diễn đàn thanh niên; thi tìm hiểu bằng hình thức trực tuyến và thi viết về truyền thống của Ngành Kiểm tra Đảng; truyền thống của Ngành kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Quân đội; truyền thống của Ngành Kiểm tra Đảng và những kết quả nổi bật của công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng bộ Quân khu 4 và Đảng bộ Lữ đoàn...

Ban Giám khảo chấm điểm bài thi viết  tìm hiểu “60 năm lịch sử truyền thống của Ngành Kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Quân đội”

 

Theo đó, cuộc thi tìm hiểu “60 năm lịch sử truyền thống của Ngành Kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Quân đội” được tổ chức theo hình thức thi viết và thi trực tuyến. Thi viết đã thu hút hơn 400 cán bộ, đảng viên và quần chúng trong đơn vị tham gia. Các bài viết được đầu tư có chất lượng, trình bày đẹp, trong đó có nhiều bài viết được trình bày cách điệu hình thức đẹp, nội dung phong phú. Đối với thi trực tuyến, đơn vị đã xây dựng ngân hàng câu hỏi, mỗi tuần tổ chức 1 vòng thi với 14 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi dự đoán số người tham gia thi trong tuần. Qua 5 tuần thi trực tuyến đã thu hút hơn 1.200 lượt cán bộ, đảng viên, chiến sĩ trong đơn vị và đơn vị kết nghĩa tham gia thi. Cùng với đó, đơn vị cũng biên soạn đề cương truyên truyền qua hệ thống truyền thanh nội bộ và tuyên truyền bằng trực quan qua hệ thống băng rôn, khẩu hiệu. Đặc biệt, các chi đoàn tổ chức diễn đàn thanh niên tìm hiểu về truyền thống Ngành Kiểm tra trong Đảng bộ Quân đội.

Cán bộ, đảng viên, chiến sĩ Phòng Tham mưu Lữ đoàn Công binh 414 tham gia thi trực tuyến tìm hiểu “60 năm lịch sử truyền thống của Ngành Kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Quân đội”

 

Liên Chi đoàn Tiểu đoàn 4, Lữ đoàn Công binh 414 diễn đàn thanh niên tìm hiểu về ngành Kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Quân đội.

 

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, chiến sĩ trong đơn vị và đơn vị kết nghĩa về truyền thống tốt đẹp của Ngành Kiểm tra Đảng nói chung, Ngành Kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Quân đội nói riêng. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào, phát huy truyền thống; đồng thời thấy rõ vị trí, vai trò của công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng bộ Quân đội...

Tin, ảnh: HUY CƯỜNG - HOÀNG THÁI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội