Thứ 2, 16/05/2022 - 15:28
Bộ Chỉ huy Quân sự Thanh Hóa: Phát động thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” Hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022” Đảng ủy Quân khu 4 quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Bộ Chính trị; Quân ủy Trung ương. Hội thảo khoa học “Giải phóng Quảng Trị và chiến đấu bảo vệ Thành cổ năm 1972 - Nửa thế kỷ xây dựng, đổi mới và phát triển” Dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ Thành cổ và tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn Quảng Trị Báo Quân khu 4 đạt giải Cuộc thi viết bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Nhất Đại tướng Phan Văn Giang chủ trì Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân Phát huy chiến thắng Quảng Trị 1972 trong xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu 4 đáp ứng yêu cầu tình hình mới Vai trò của V.I.Lênin đối với tiến trình phát triển lịch sử thế giới là không thể phủ nhận Thống nhất nội dung Diễn tập Khu vực phỏng thủ tỉnh Thanh Hóa . Họp báo giới thiệu Hội thảo khoa học về Giải phóng Quảng Trị và chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị Quân khu 4 sơ kết Phong trào thi đua"Xây dựng và quản lý Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp" giai đoạn 2017-2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh: Dịch vụ ‘Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà’ thuận tiện, chính xác

Không còn phải xếp hàng chờ đợi đến lượt thăm khám, xét nghiệm, người dân giờ đây có thể được thực hiện lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà, kịp thời phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác để đưa ra các phác đồ điều trị hiệu quả; nhờ dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh được triển khai từ ngày 18/7/2020.

 

Với sứ mệnh đồng hành bảo vệ sức khỏe người dân, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh  mang đến dịch vụ xét nghiệm với các tiêu chí: “Tiện lợi - Chính xác- Chuyên nghiệp”, dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh Vinh thực sự hữu ích với những người bận rộn, đi lại khó khăn, đặc biệt là người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà là giải pháp ưu việt giúp bạn chủ động phòng bệnh từ sớm. Bởi Đa khoa Thành phố Vinh có đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế tiên tiến với Hệ thống Labo xét nghiệm đồng bộ, hiện đại, chuyên nghiệp. Chất lượng phòng xét nghiệm đạt mức tương đương ISO 15189, đủ điều kiện liên thông kết quả xét nghiệm với các cơ sở tuyến Trung Ương. Thực hiện xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc các chuyên khoa: kiểm tra các bệnh mạn tính, tình trạng rối loạn chuyển hóa (tiểu đường, mỡ máu, gout), có thể tầm soát các bệnh lý tiêu hóa, tim mạch, ung thư,... Ngoài ra Đa khoa Thành phố Vinh còn hợp tác với các trung tâm xét nghiệm gen hàng đầu tại Hà Nội và TP HCM.

Mẫu xét nghiệm sau khi lấy được bảo quản, vận chuyển đảm bảo an toàn, tuân  thủ tuyệt đối theo các quy định của Bộ y tế. Kết quả sau khi phân tích được kiểm soát bởi các bác sỹ chuyên khoa trước khi trả cho người bệnh. Xét nghiệm được thực hiện nhanh chóng, kết quả sẽ có sau khoảng vài giờ tùy từng loại xét nghiệm và luôn đảm bảo tính chính xác. Kết quả xét nghiệm sẽ được trả ngay trên ứng dụng điện thoại của người bệnh. Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm tại nhà, người bệnh sẽ được các bác sỹ chuyên khoa gọi điện giải thích cụ thể về ý nghĩa của kết quả và tư vấn kỹ để biết cách chủ động chăm sóc sức khỏe của mình.

Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, chi phí được niêm yết công khai trên ứng dụng điện thoại và website của Bệnh viện, thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối và được lưu trữ trực tuyến, có thể tra cứu mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng trên điện thoại di động. Anh Nguyễn Văn T (35 tuổi, Phường Đội Cung) cho biết: “Thực sự, mình cũng biết sức khỏe là quan trọng và quý giá, bởi đúng là không có sức khỏe thì tất cả những giá trị khác trong cuộc sống đều trở nên vô nghĩa. Biết là vậy, nhưng nhiều khi, guồng quay cuộc sống và công việc bận rộn làm cho mình không có nhiều thời gian để quan tâm đến sức khỏe. Nghĩ đến cảnh đến bệnh viện phải xếp hàng đợi chờ, làm các thủ tục, rồi chờ đợi kết quả… nhiều khi mình cũng thấy ngại. Công việc của mình khá bận rộn, nhiều khi sắp xếp một ngày chỉ để đi khám cũng không dễ dàng… Dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” này đúng là cái mình đã tìm kiếm, thuận lợi vô cùng. Mình được các nhân viên y tế đến lấy mẫu chỉ sau vài phút sau khi mình gọi điện đến tổng đài, sau khi có kết quả thì bác sỹ tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc.”

Chị Phan Ngọc L (40 tuổi, Phường Lê Lợi) chia sẻ rằng: “Khi nhìn thấy thực trạng bệnh tật gia tăng ngày càng nhanh trong cuộc sống hiện đại, mình cũng không khỏi lo lắng. Từ chuyện ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt, mình đều cố gắng vun vén và nhắc nhở các thành viên trong gia đình để đảm bảo sức khỏe, rồi ngay cả việc đi khám tổng quát định kỳ để có đánh giá sức khỏe và có những giải pháp bảo vệ sớm nhất, chỉ có điều, mỗi thành viên trong gia đình lại một lịch khác nhau, công việc, học hành… nên không dễ gì để bố trí thời gian cho cả gia đình đi khám. Dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” của Đa khoa Thành phố Vinh đã giúp mình tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn đảm bảo việc tầm soát và kiểm tra sức khỏe cho cả gia đình. Cách đăng ký rất đơn giản, lại có thể theo dõi kết quả thường xuyên qua App của bệnh viện”.

Thấu hiểu và chia sẻ với mối băn khoăn, mong mỏi của nhiều gia đình, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh đã cho ra đời dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.

Phương thức đăng ký dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh:

- Cách 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài của bệnh viện 1900.9218;

- Cách 2: Cài đặt, lựa chọn các gói trên ứng dụng


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội