A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban chỉ huy Quân sự huyện Quỳ Hợp (Nghệ An): Quyên góp được 11,5 triệu ủng hộ quỹ “Tết vì người nghèo”, “Xuân ấm biên cương”

Vừa qua, Ban chỉ huy Quân sự huyện Quỳ Hợp tổ chức lễ phát động trong cán bộ, nhân viên, chiến sĩ quyên góp ủng hộ xây dựng Chương trình “Tết vì người nghèo” và “Xuân ấm biên cương” - Xuân Kỷ Hợi 2019.

Ngay sau lễ phát động, toàn đơn vị đã vận động được 50 đồng chí cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện tự nguyện trích một phần chi tiêu cá nhân hàng ngày đóng góp ủng hộ xây dựng quỹ với tổng số tiền 11,5 triệu đồng. Cũng trong đợt này, đơn vị cũng đã vận động trong cán bộ, nhân viên và các nhà hảo tâm trên địa bàn quyên góp, ủng hộ được hơn 300 bộ quần áo ấm các loại. Số tiền và số quần áo ấm quyên góp ủng hộ đợt này sẽ được trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Cán bộ, nhân viên Ban chỉ huy Quân sự huyện Quỳ Hợp quyên góp, ủng hộ Chương trình "Tết vì người nghèo".

 

Đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của mỗi cán bộ, nhân viên, chiến sĩ LLVT huyện Quỳ Hợp đối với bà con nhân dân ở những địa bàn còn gặp nhiều khó khăn, vất vả, qua đó góp phần chia sẻ, động viên cả về vật chất và tinh thần, giúp các hộ nghèo có thêm điều kiện đón Tết đầm ấm, sung túc hơn.

                                                 XUÂN LIỆU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết