A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban CHQS huyện Quỳ Châu (Nghệ An): Phát gần 100 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Nghệ An lần thứ VI và đợt thi đua cao điểm “75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng”, chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, ngày 1/10/2019, Ban CHQS huyện Quỳ Châu phối hợp với Huyện đoàn và tuổi trẻ Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu tổ chức các hoạt động thiện nguyện đối với các đối tượng bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Trong đợt này, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện, Huyện đoàn và Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu đã tổ chức cắt tóc, phát cơm miễn phí cho các đối tượng bệnh nhân là người cao tuổi, bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu. Với sự phối hợp hiệp đồng và tổ chức chặt chẽ, nên chỉ trong thời gian ngắn, các tổ thiện nguyện đã tiến hành cắt tóc cho 9 bệnh nhân cao tuổi; phát gần 100 suất cơm và thức ăn miễn phí. Dịp này, tổ thiện nguyện cũng đã vận động quyên góp và mở hòm quần áo cũ để các bệnh nhân nghèo lựa chọn phù hợp và đã có 27 bộ quần áo được các bệnh nhân lựa chọn.

Ban CHQS huyện phối hợp Huyện đoàn Quỳ Châu phát cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nằm trong Chương trình “Bát cháo tình thương” được Huyện đoàn và Ban CHQS huyện Quỳ Châu phối hợp tổ chức 1 tháng 1 lần do cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện và Huyện đoàn tự nguyện quyên góp, ủng hộ xây dựng quỹ hoạt động. Thông qua các hoạt động thiện nguyện nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các bệnh nhân là đối tượng chính sách, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Tin, ảnh: XUÂN LIỆU - HÀ THẢO


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết