A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Quân y 4: 220 điều dưỡng tranh tài tại Hội thi điều dưỡng Bệnh viện năm 2017

Ngày 31/10/2017, Bệnh viện Quân y 4, Cục Hậu cần Quân khu tổ chức bế mạc Hội thi Điều dưỡng Bệnh viện năm 2017.

 

Sau 18 ngày diễn ra hội thi, hơn 200 điều dưỡng viên của tất cả 19 khoa lâm sàng và cận lâm sàng của Bệnh viện Quân y 4 đã tham gia tranh tài ở 2 nội dung thi gồm lý thuyết và thực hành. Trong đó, nội dung lý thuyết đề cập đến những kiến thức trong chăm sóc toàn diện người bệnh, quy tắc ứng xử, quản lý chất thải y tế, thực hiện chế độ công tác điều dưỡng, chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên, đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, quản lý bảo quản thuốc theo quy định, phục hồi chức năng cho người bệnh. Nội dung thực hành với các đề mục như vận hành các loại máy xét nghiệm, lấy máu xét nghiệm, trả lời câu hỏi phụ của Ban giám khảo. 

Các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết

 

Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp đội ngũ điều dưỡng viên được trau dồi kiến thức kinh nghiệm. Đồng thời, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc người bệnh và năng lực quản lý của đội ngũ Điều dưỡng tại các khoa của Bệnh viện.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi

 

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho tập thể Khoa Nội, Tim mạch (A2) và giải Nhất cá nhân cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Bình, Điều dưỡng trưởng Khoa Nội, tiêu hóa (A3); giải nhất dược cá nhân cho đồng chí Hoàng Thị Lan Anh, dược trung khoa Dược (C9).

Tin, ảnh: Lê Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội