A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Chương trình “Bánh chưng xanh - Vì người nghèo”

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, chiều ngày 03/02/2021, Trung đoàn 841, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Huyện đoàn Cẩm Xuyên tổ chức chương trình "Bánh chưng xanh - Vì người nghèo". Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Bộ CHQS Hà Tĩnh hướng về vùng bị thiệt hại do lũ lụt nhằm góp phần giúp bà con Nhân dân đón một cái Tết ấm áp. 

Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 841 và đoàn viên thanh niên tổ chức gói bánh chưng tặng Nhân dân.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Huyện  đoàn Cẩm Xuyên cùng đông đảo đoàn viên thanh niên Trung đoàn 841 và xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên cùng đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tham gia ủng hộ chương trình.

Trong chương trình, cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 841 cùng các đoàn viên thanh niên xã Cẩm Thạch và Huyện đoàn Cẩm Xuyên đã tổ chức gói hơn 100 chiếc bánh chưng trao tặng bà con; khám, cấp thuốc miễn phí cho gần100 người già yếu và neo đơn...

Trao quà Tết hỗ trợ bà con.

Ngoài ra, dịp này Trung đoàn 841 và Huyện đoàn Cẩm Xuyên đã kêu gọi các doanh nghiệp và mạnh thường quân trao tặng 112 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình chính sách và khó khăn xã Cẩm Thạch.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho Nhân dân trong Chương trình "Bánh chưng xanh - Vì người nghèo".

Chương trình “Bánh chưng xanh - Vì người nghèo” nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu là hoạt động có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên về việc lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của ngày Tết cổ truyền dân tộc. Đồng thời, cũng là dịp để khơi dậy trong mỗi cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với đồng bào nghèo có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tô thắm thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng Nhân dân.

Tin, ảnh: DƯƠNG HOÀNG - ĐINH THANH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội